VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh UPS đi INDIA - ẤN ĐỘ

Có phải bạn đang có một gói hàng khẩn cấp cần gửi chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới Ấn Độ- India–một cách nhanh chóng
Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Ấn Độ của ASL nhận Chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của ASL
Là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Ấn Độ với giá tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của ASL hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.
Và bạn hãy tin tưởng chúng tôi có thể giúp quý khách giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất ,chúng tôi hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
Ngoài Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Ấn Độ , chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh đi hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát quốc tế của quý khách

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế của ASL
Để đảm bảo bưu kiện đi đúng lộ trình và thời gian quy đình, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của chúng tôi theo một quy trình chuẩn mực, đảm bảo tối đa các quyền lợi của Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
1. Báo giá: Chúng tôi báo giá thông qua 2 hình thức: báo giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline 0439975855. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thích hợp nhất.
2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, Công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. ASL sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, Quý khách hàng có thể theo dõi tình trạng hàng hóa trên các wedsite:http://www.asl.vn,  http:www.ups.com,http:www.DHL.com ,http:www.Fedex.com
4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín:
- Chuyển phát nhanh DHL;
- Chuyển phát nhanh TNT;
- Chuyển phát nhanh Fedex;

- Chuyển phát nhanh UPS;
5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.


Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS tranh sơn mài đi Ấn Độ,Chuyển phát nhanh UPS đá mẫu đi Ấn Độ,Gửi thực phẩm đi Ấn Độ,chuyển phát nhanh UPS quần áo đi Ấn Độ,Chuyển phát nhanh máy móc bằng dịch vụ UPS đi Ấn Độ,Chuyển phát nhanh đồ thủ công mỹ nghệ đi Ấn Độ,Gửi mỹ phẩm đi Ấn Độ,Gửi thuốc tây đi Ấn Độ,Gửi đồng hồ bằng dịch vụ UPS  đi Ấn Độ,Chuyển phát nhanh máy ảnh di Ấn Độ.gửi điện thoại qua UPS đi Ấn Độ,Gửi thuốc tây đi Ấn Độ,Gửi các loại keo dán đi Ấn Độ

. 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: