VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển Thuốc tây, mỹ phẩm, dược phẩm đi Đức

CHUYỂN PHÁT NHANH THUỐC TÂY ĐI ĐỨC

Đức là quốc gia phát triển ở châu Âu có mối quan hệ song phương lâu năm bền vững với Việt Nam. Hiện nay theo thống kê có khoảng hơn 100.000 người Việt Nam đang học tập, sinh sống và hơn 8.000 doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại nước Đức. Vì thế nhu cầu gửi hàng hoá, chuyển phát nhanh các bưu phẩm, hồ sơ, tài liệu từ đặc biệt là thuốc tây từ Việt Nam sang Đức là rất lớn.

 

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, quy trình vận chuyển hàng hoá đi Đức ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 2 – 4 ngày làm việc. Trong những năm qua CPN  ASL Express đã trở thành đại lý tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu gửi hàng hoá sang Đức.

Chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức gía ưu đãi ,đảm bảo

 

Ngoài những mặt bình thường như  tài liệu, hàng hoá.Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ASL nhận chuyển tất cả các loại thuôc tây,thuôc bắc,thực phẩm khô gửi đi Đức, không giới hạn về kích thước, khối lượng:

 

Lợi ích khi lựa chọn đại lý CPN ASL EXPRESS

 

Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT,UPS…, chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

 

Ngoài ra, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại CPN ASL Express, ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

 

•    Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

 

•    Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

 

•    Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Liên hệ Chuyển phát nhanh  quốc tế ASL ngay từ hôm nay để được tư vấn cụ thể:

 

 

 

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: