VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ - India

Vài nét về đất nước Ấn Độ: Ấn Độ là 1 quốc gia đất lành chim đậu, ở đây có tới hơn 1.200 loài chim được ghi nhận ở Ấn Độ, tính cả những loài chim cư trú tại chỗ và chim di trú, bao gồm cả loài phổ thông lẫn loài quý hiếm. Bộ sưu tập họ nhà chim ở Ấn Độ vô cùng phong phú, ta có thể nhìn thấy những chú chim đa đa lông nâu xám xinh đẹp, loài chim sẻ bụng vàng, loài chim bồ nông, loài vịt đỏm dáng với sắc lông xanh biếc, loài chim sáo đá quý tộc, chim bói cá cổ khoang trắng trên nền bộ lông sặc sỡ, đàn ngỗng tung cánh giữa trời xanh, những chú chim nhạn bụng đen bay lượn, những chú sếu đầu đỏ khiêu vũ trên cánh đồng, loài cò cổ đen hay loài chim ăn ong màu xanh lục,…
Hiện tại các nước trên thế giới đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty ASL EXPRESS chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống  dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới như Ấn Độ, Indonesia, Hoa Kì, Anh, Pháp, Đức, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
Vận chuyển trong nước và quốc tế,chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, gửi hàng nhanh trong nước đi nước ngoài và ngược lại, vận chuyển DHL, vận chuyển nhanh Fedex, vận chuyển hàng nặng,… là những dịch vụ đã và đang phát triển nhanh trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới ( đặc biệt là các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc…) trong đó có Việt Nam.
Vận tải đường bộ, vận tải hàng không, vận tải đường biển, vận tải đường sắt, vận tải kết hợp, hay nói tóm lại là vận tải đa phương thức là các hình thức vận tải không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại.
Bắt nhịp với xu hướng phát triển của các phương tiện và dịch vụ, công ty dịch vụ chuyển phát nhanh ASL EXPRESS đã và đang đầu tư phát triển cơ sở vật chất phương tiện, liên kết với các dịch vụ vận tải uy tín, đồng thời kết hợp đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, yêu nghề nhằm mang đến dịch vụ chuyển phát tốt nhất với khách hàng, với tiêu chí: chuyển phát nhanh giá rẻ. Khách hàng có thể an tâm khi gửi hàng, thư từ hay bưu kiện tại công ty chúng tôi. Với hệ thống dịch vụ không hạn chế, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát tại công ty, dù hàng bạn gửi là hàng nặng, hàng đặc biệt, hàng nhẹ, thư từ, bưu kiện, hay tiền mặt hay hàng hóa cồng kềnh khó vận chuyển.
Đặc biệt, công ty chúng tôi là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy của các hãng tàu và hang hàng không trong nước và quốc tế, vì thế ASL EXPRESS có nhiều thế mạnh và điều kiện thuận lợi đem đến khách hàng dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất, uy tín nhất, đảm bảo hàng hóa đến tới tay người nhận và đảm bảo về lịch trình đường đi của hàng hóa.
Một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến với mỗi dịch vụ là chi phí của dịch vụ. Với tiêu chí “ chuyển phát nhanh giá rẻ”, công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi qua một trong những cách sau:
Hotline: 0904746489/ 0439975855

Tags: Chuyển phát nhanh đi ấn độ, công ty chuyển hàng đi ấn độ giá rẻ, gửi hàng đi ấn độ giá rẻ, chuyển hàng đi ấn độ giá rẻ, chuyển quần áo đi ấn độ, chuyển mỹ phẩm đi ấn độ, chuyển thuốc đi ấn độ, chuyển thực phẩm đi ấn độ, chuyển đá đi ấn độ, chuyển đồ điện tử đi ấn độ, chuyển tài liệu đi ấn độ, chuyển hành lý cá nhân đi ấn độ, chuyên hang di ấn độ, chuyen phat nhanh ấn độ, chuyen do dien tu di ấn độ, chuyen laptop di ấn độ, chuyen ipad di ấn độ, chuyen iphone di ấn độ, chuyen dien thoai di ấn độ, chuyển sách đi ấn độ, chuyển điện thoại đi ấn độ, chuyển đồ thủ công mỹ nghệ đi ấn độ , chuyển chất lỏng đi ấn độ, chuyển hàng đặc biệt đi ấn độ

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: