VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh đi Canada

ASL EXPRESS  chuyên nhận và chuyển phát hàng hóa đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế với giá cả cạnh tranh, chúng tôi còn chúng tôi còn nhận gửi hàng về Việt Nam với giá tốt và thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ chuyển hàng đi Canada, dịch vụ chuyển hàng giá rẻ đi Canada.

Canada là một đất nước đa văn hóa và đa sắc tộc, và có các hiến pháp bảo vệ và quy định cho các chính sách thúc đẩy và duy trì sự đa văn hóa. Ở Quebec, bản sắc văn hóa thì rất rõ rệt và sâu sắc, và hầu hết người dân nói tiếng Pháp- tiếng nói của nền văn hóa Quebec để phân biệt với văn hóa Canada nói tiềng Anh …; tuy nhiên, toàn bộ đất nước Canada là một mảnh ghép văn hóa hoàn chỉnh- một tập hợp các tôn giáo, tín ngưỡng và các tiểu văn hóa dân tộc.
Các chính sách của chính phủ như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chính sách thuế để phân loại giàu nghèo, cấm án tử hình, những nỗ lực mạnh mẽ để hạn chế nghèo đói, tập trung vào sự đa văn hóa, sự kiểm soát súng và vũ khí chặt chẽ, và sự hợp pháp hóa kết hôn đồng tính là những chính sách xã hội sự  để chỉ ra khác biệt như thế nào giữa cách mạng chính trị và văn hóa của Canada và Mỹ.

Canada là một quốc gia phát triển (thuộc Nhóm G8) và có nguồn năng lượng tự cung tự cấp. Canada giàu tài nguyên, khoáng sản: quặng sắt, niken, kẽm, đồng, vàng, chì, potat, bạc, dầu mỏ, than, thuỷ lực, thuỷ sản… Nền kinh tế chính của Canada dựa trên các tài nguyên thiên nhiên. Tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ chính thức của Liên bang Canada. Ngoài ra: tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông (Trung Quốc), tiếng Tây Ban Nha là những thứ tiếng khác cũng được người dân Canada sử dụng. Đặc biệt, với tiếng Inuktitut, một ngôn ngữ của các thổ dân cũng được xem là ngôn ngữ chính thức tại các lãnh thổ tự trị. Tuy nhiên, nói tóm lại, gần 60% dân Canada có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh, 22% là tiếng Pháp, nên tiếng Anh và Tiếng Pháp là phổ biến ở Canada hơn cả.

Với những ưu điểm từ chuyển phát nhanh ASL là Đại lý lớn của UPS,DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh  làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và CANADA là hoàn toàn đúng đắn. Gần 5 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi CANADA là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng.Hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi CANADA bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh chứng từ,hồ sơ du học

+ chuyển phát nhanh các hàng hóa thông thường như quần áo,đồ điện tử,các hàng mẫu,quà tặng đi Úc

Ngoài ra công ty chuyển phát nhanh quốc tế ASL còn nhận chuyển các mặt hàng thực phẩm,thuốc tây,thuôc  bắc di CANADA đảm bảo,nhanh chóng,an toàn,giá ưu đãi nhất.

Quý Khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam sang CANADA, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang CANADA đảm bảo nhất thị trường với hình thức nhận hàng tận nơi chuyển tận tay người nhận tại CANADA

Quý khách có nhu cầu gửi hàng.Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi quý khách sẽ dược tư vấn miễn phí 24/24.Nhận hàng ở mọi nơi trong mọi thời gian quý khách yêu cầu.

Tags: chuyển hàng đi CANADA giá rẻ, chuyển quần áo đi CANADA, chuyển mỹ phẩm đi CANADA , chuyển thuốc đi CANADA , chuyển thực phẩm đi CANADA , chuyển đá đi CANADA , chuyển đồ điện tử đi CANADA , chuyển tài liệu đi CANADA , chuyển hành lý cá nhân đi CANADA , chuyen hang di CANADA , chuyen phat nhanh CANADA ,chuyen do dien tu di CANADA , chuyen laptop di CANADA , chuyen ipad di CANADA , chuyen iphone di CANADA , chuyen dien thoai di CANADA , chuyển sách đi CANADA , chuyển điện thoại đi CANADA , chuyển đồ thủ công mỹ nghệ đi CANADA , chuyển chất lỏng đi CANADA , chuyển hàng đặc biệt đi CANADA , chuyển phát nhanh đi CANADA , chuyển hàng chất lỏng đi CANADA đảm bảo, chuyển hàng dễ cháy đi CANADA , chuyển phát nhanh đi CANADA giá rẻ, chuyển phát nhanh đi CANADA giá siêu rẻ.

 

 

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: