VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh đi SÉC- CZECH REBUPLIC

Cộng hòa Séc là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và không giáp biển. Phía Bắc giáp với Balan, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Được ví như là trái tim của châu Âu, CH Séc là đất nước vô cùng phong phú với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, với những thành phố cổ và nền văn hóa đậm đà phong cách Trung Âu xứng đáng là một điểm đến lý tưởng trong các kỳ nghỉ. Kỳ này, Kênh Việt xin cung cấp cho bạn đọc những kiến thức khái quát về đất nước, con người CH Séc và điểm đôi nét về những  địa danh thu hút được nhiều khách du lịch nhất hiện nay.

Hiện tại Cộng hòa Séc đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty ASL chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Séc.

Công ty ASL EXPRESS nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh hàng hóa đến 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới không hạn chế về số lượng và khối lượng của hàng hóa. Công ty chúng tôi nhận chuyển phát thư từ hàng hoá đi 64 tỉnh thành trong nước và hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh,có uy tín, có tinh thân trách nhiệm cao trong công việc, luôn đặt uy tín của công việc lên hàng đầu công ty ASL EXPRESS chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần “khách hàng là thượng đế” là người bạn tốt luôn đồng hành củng những bước tiến của công ty chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách. Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo về thời gian hàng đến tận tay người nhận cũng như báo cáo về việc lộ trình đường đi của hàng hóa cho khách hàng đã gửi hàng hóa.

Tags: chuyển hàng đi SÉC giá rẻ, chuyển quần áo đi SÉC , chuyển mỹ phẩm đi SÉC , chuyển thuốc đi SÉC , chuyển thực phẩm đi SÉC, chuyển đá đi SÉC , chuyển đồ điện tử đi SÉC , chuyển tài liệu đi SÉC , chuyển hành lý cá nhân đi SÉC , chuyên hang di SÉC , chuyen phat nhanh SÉC , chuyen do dien tu di SÉC , chuyen laptop di SÉC , chuyen ipad di SÉC , chuyen iphone di SÉC , chuyen dien thoai di SÉC , chuyển sách đi SÉC , chuyển điện thoại đi SÉC , chuyển đồ thủ công mỹ nghệ đi SÉC , chuyển chất lỏng đi SÉC, chuyển hàng đặc biệt đi SÉC, chuyển thuốc đi SÉC giá rẻ, chuyển hàng nặng đi SÉC giá rẻ, chuyển phát nhanh SÉC, chuyên tuyến chuyển hàng đi SÉC, chuyển phát nhanh giá rẻ đi SÉC , công ty chuyển hàng đi SÉC .

 

 

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: