VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh FEDEX đi Indonesia

Bạn đang có người thân,bạn bè ở Indoneisa.Bạn muốn chuyển một món quà cho bạn bè,người thân ,nhưng lại không biết làm cách nào chuyển được gói hàng của mình đến đất nước Indonesia. Vì gặp phài những rắc rối tại hải quan do có quá nhiều các loại giấy tờ phức tạp. Nhưng khi đến với công ty ASL, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedex đi Indonesia cho bạn. Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo đầy kinh nghiệm ,mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Và chúng tôi xin cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedex đi Indonesia.


Giới thiệu về đất nước Indonesia :
Indonesia là một quần đảo lớn vùng Đông Nam Á, đứng theo thế "chân trong chân ngoài" giữa đường xích đạo, nghĩa là một bên chân đặt trên Ấn Độ dương và một bên chân đặt trên Thái Bình dương. Indonesia có chung biên giới với Malaysia về phía Bắc, giáp East Timor và Papua New Guinea về phía Đông. Ngoài ra, Indonesia cũng là "xóm giềng" với Australia về phía Nam, với Palau, Philippine, Việt Nam, Singapore và Thái Lan về phía Bắc, với Ấn Độ về phía Tây Bắc.
Bao thế kỷ nay những hòn đảo xanh biếc màu ngọc bích của quần đảo Indonesia đã quyến rũ nhân loại, từ các nhà truyền giáo đến những tên cướp biển, từ các công ty đại thụ đến khách du lịch "ba lô", tất cả đều ít nhiều bị những cánh rừng gỗ đàn hương, bị phong cách sống rất Bali và bị những bãi biển kỳ diệu, những ngọn núi vĩ đại và những núi lửa oai hùng hút hồn. Indonesia đã là một điểm đến rất quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt kể từ khi có luật miễn visa cho khách Việt Nam du lịch Indonesia.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của ASL
-Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh Fedex cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh Fedex hàng hóa đi Indonesia, ngoài ra khi khách hàng gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

-ASL sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

-Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi chuyển phát nhanh đi Indonesia tại địa chỉ website:  http://www.fedex.com  hoặc gọi điện cho chúng tôi theo hotline miễn phí 0439975855 để biết kết quả lịch trình

Cam kết của ASL
+Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà khách hàng gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

+ASL sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

+Trải qua nhiều  năm làm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, ASL với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

+ASL phục vụ khách hàng 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Thời gian chuyển phát nhanh Fedex

- Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
- Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
- Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
Quý khách đến với ASL EXPRESS sẽ được hưởng giá cước vận chuyển

ưu đãi và dịch vụ mãi mãi:

- Nhận tại địa chỉ người gửi

- Trao tận tay người nhận

- Đóng gói hàng theo yêu cầu của khách

- Tư vấn 24/24h

- Được cấp vận đơn chính hãng

- Được giảm giá theo bảng giá hàng tháng


- ASL luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất.

Liên hệ với ASL để được chuyển phát nhanh Fedex đi Indonesia tốt nhất!

 

Gửi thực phẩm đi Indonesia,chuyển phát nhanh Fedex quần áo đi Indonesia,Chuyển phát nhanh máy móc bằng dịch vụ Fedex đi Indonesia,Chuyển phát nhanh đồ thủ công mỹ nghệ đi Indonesia,Gửi mỹ phẩm đi Indonesia,Gửi thuốc tây đi Indonesia,Gửi đồng hồ bằng dịch vụ Fedex đi Indonesia,Chuyển phát nhanh máy ảnh di Indonesia.

 

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: