VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh FEDEX đi SÉC giá rẻ

Cộng hòa Séc là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông.Hiện nay người dân Việt Nam sinh sống và làm việc ở cộng hòa Czech rất đông.Vì vậy mà nhu cầu  chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Czech rất lớn.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Czech của công ty chuyển phát nhanh ASL hiện tại đang là dịch vụ chuyển phát quốc tế được nhiều người sử dụng biết đến nhất

Công ty Chuyển phát nhanh ASL nhận Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Czech tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Đặc biệt hơn nữa công ty chuyển phát nhanh ASL còn chuyển được các mặt hàng khó chuyển như thực phẩm,thuốc tây,thuốc bắc đi Czech.Dịch vụ đảm bảo,nhanh chóng giá cước ưu đãi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ASL của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của ASL

Chuyển phát nhanh ASL là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Czech với giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Czech

Chuyển phát nhanh ASL chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ ASL chuyển phát nhanh đi Czech của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Và bạn hãy tin tưởng chúng tôi có thể giúp quý khách giao hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất ,chúng tôi hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng vui lòng liên hệ hotline:0439975855

 

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: