VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh TNT
Chuyển phát nhanh TNT đi Thái Lan

Vận chuyển TNT  hàng hóa đi Thái Lan giá rẻ

Chuyển phát nhanh TNT hàng hóa đi Thái Lan giá rẻ
Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của ASL
ASL với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, là đại lý của TNT chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ

Xem chi tiết [Chuyển phát nhanh TNT đi Thái Lan]
 
Chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh TNT  hàng hóa đi Hàn Quốc? mà không biết phải lựa chọn thế nào cho phù hợp, chất lượng tốt. Trên thị trường ngày càng phát triển mạnh vẽ về lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đặc biệt là loại dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc. Công ty chuyển phát nhanh ASL Express của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa những lo lắng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, chất lượng, hiệu quả. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất (từ 1 – 4 ngày làm việc)

Xem chi tiết [Chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc]
 
Chuyển phát nhanh TNT đi ANGOLA

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Angola

Angola, một quốc gia ở miền Nam châu Phi, nhiều người nghĩ đến như một quốc gia kém phát triển và là mảnh đất dễ dàng để làm ăn sinh sống bởi ở đó, người ta gần như nhập khẩu “thượng vàng hạ cám.” Và cũng bởi quan niệm trên mà khoảng hơn 10 năm về trước, đã có hàng ngàn người Việt sang Angola bằng những con đường khác nhau làm ăn buôn bán, công nhân xây dựng, hoặc thực hiện các công việc như bác sĩ, kỹ sư nông nghiệp và họ đã thực sự làm giàu trên mảnh đất xứ người.Gần đây dịch vụ chuyển phát nhanh TNT hàng hóa từ  Việt Nam sang Angola tăng mạnh, đặc biệt tập trung trong những lĩnh vực như hàng điện thoại,quần áo,đồ dùng cá nhân.

Xem chi tiết [Chuyển phát nhanh TNT đi ANGOLA]
 
Chuyển phát nhanh TNT đi Indonesia

Ngày nay chúng phủ Indonesia đã thay đổi và thúc đẩy sự phát triển của giao thông nói chung cho toàn đất nước, các hòn đảo đã được gắn kết với nhau bằng mạng lưới giao thông khả dụng bên cạnh đó sự phát sinh các ngành nghề mới cũng làm thêm phong phú về nên kinh tế của Indonesia, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế của Indonesia cũng phát triển tương tự như ở Việt Nam. Vì vậy công ty ASL Express chúng tôi cũng đã mở rộng thi trường chuyển phát nhanh tới Indonesia bằng dịch vụ “chuyển phát nhanh TNT đi Indonesia”

Xem chi tiết [Chuyển phát nhanh TNT đi Indonesia]
 
Chuyển phát nhanh TNT đi Hongkong

Để đáp ứng nhu cầu Chuyển phát nhanh TNT đi Hong Kong của quý khách, ASL Express ngày càng mở rộng các hình thức vận chuyển, trang bị thêm phương tiện chuyển hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát hoàn hảo nhất. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ASL Express liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng, mua hàng, gửi hàng tới quý khách hàng. Chúng tôi chuyên Chuyển phát nhanh TNT đi Hong Kong tất cả các ngày trong tuần và tư vấn miễn phí qua hotline 0439975855

Xem chi tiết [Chuyển phát nhanh TNT đi Hongkong]
 
Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan

ASL Express là công ty chuyển phát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan. Hiện nay ASL Express cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan gửi tất cả các mặt hàng đi từ Việt Nam sang Đài Loan với mức cước chuyển phát nhanh hấp dẫn nhất.

Xem chi tiết [Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan]
 


Trang 1 của 2

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Quỳnh Anh 0902111707
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: