VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh TNT  hàng hóa đi Hàn Quốc? mà không biết phải lựa chọn thế nào cho phù hợp, chất lượng tốt. Trên thị trường ngày càng phát triển mạnh vẽ về lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đặc biệt là loại dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc. Công ty chuyển phát nhanh ASL Express của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa những lo lắng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, chất lượng, hiệu quả. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển chúng tôi cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất (từ 1 – 4 ngày làm việc) , nhận hàng từ Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng...đi Hàn Quốc (Seoul, Busan...) đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ. Qúy khách hãy liên hệ với công ty ASL Express để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Để đáp ứng nhu cầu gửi nhận hàng hóa của khách hàng, hiện công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đến 200 quốc gia trên thế giới .

Các mặt hàng ASL Express nhận chuyển đi Hàn Quốc:


ASL Express không giới hạn gửi hàng đi Han Quốc (trừ những mặt hàng cấm nhập). Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh TNT sang Hàn Quốc bao gồm:
- Chuyển phát nhanh TNT chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
- Chuyển phát nhanh TNT quà tặng: Quần áo, dày dép, mũ món...
- Chuyển phát nhanh TNT  hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
- Chuyển phát nhanh TNT thực phẩm đi Hàn Quốc: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo...
- Chuyển phát nhanh TNT dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm...
- Chuyển phát nhanh TNT hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

Quy trình chuyển hàng đi Hàn Quốc:


1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.Xem thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh

2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. ASL Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.

3. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

- Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, ASL liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng  TNT.Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
ASL mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Hàn Quốc của ASL Express sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên hệ với ASL  để nhận được dịch vụ chuyển phát nhanh hài lòng nhất!

Chuyển phát nhanh TNT đồ dùng gia đình đi Hàn Quốc,chuyển phát nhanh TNT quần áo đi Hàn Quốc,Chuyển phát nhanh máy móc bằng dịch vụ TNT đi Hàn Quốc,Chuyển phát nhanh đồ thủ công mỹ nghệ đi Hàn Quốc,Gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc,Gửi thuốc tây đi Hàn Quốc,Gửi đồng hồ bằng dịch vụ TNT đi Hàn Quốc,Chuyển phát nhanh máy ảnh di Hàn Quốc,gửi điện thoại đi Hàn Quốc,Gửi thuốc tây đi Hàn Quốc,gửi thực phẩm đi Hàn Quốc,chuyển phát nhanh chất lỏng đi Hàn Quốc,chuyển phát nhanh chất bột di Hàn Quốc.

 

 

 

Tra cứuTỷ giá ngân hàng

Mã NT Bán Chuyển khoản Mua

MẶT HÀNG ĐANG VẬN CHUYỂN

Cam kết khách hàng

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên kết website


Tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 024.3997.5855

Quản lý

Ms Hương 090 4746 489


Bộ phận kinh doanh

Ms Phương 0902 189 700
Mr Ngọc Tú 0964746611
Ms Thuỷ
0904 610 362
Mr Lê Minh 0917070775
Mss. Yến 0936 399 422

Dịch vụ đặc biệt

Mr.Lê Minh 0917.070.775

Ms Hương 0904746489

Memberships: